Phương Thanh Vinh là cái tên quá quen thuộc, gắn liền với thương hiệu Ra Khoi. Anh chính là tác giả, CEO tài năng đã sáng lập ra kênh giải trí trực tuyến hấp dẫn trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với sự nỗ lực và điều hành thông minh của mình, anh đã đưa trang web Ra Khoi TV trở thành điểm đến hàng đầu của đông đảo người chơi!

Khái quát về kênh Ra Khoi

Ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường Việt Nam, Ra Khoi đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả đam mê bóng đá trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Ra Khoi thu hút lượng khán giả vô cùng ấn tượng. 

Kênh Ra Khoi được điều hành bởi tác giả Phương Thanh Vinh
Kênh Ra Khoi được điều hành bởi tác giả Phương Thanh Vinh

Sứ mệnh hoạt động của trang web Ra Khoi là phát sóng trực tiếp bóng đá chất lượng cao tại khu vực Châu Á và Việt Nam. Không chỉ vậy, kênh còn cung cấp những thông tin, sự kiện bóng đá mới nhất, bảng tỷ lệ kèo cược, lịch thi đấu, bảng xếp hạng chính xác.

Đôi nét về tác giả sáng lập trang website Ra Khoi 

Tác giả và người sáng lập, CEO ra trang website Ra Khoi là Phương Thanh Vinh. Anh là một nhân vật rất tài ba, thông minh và biết nắm bắt cơ hội để xây dựng nên thương hiệu Ra Khoi TV uy tín số 1 thị trường Châu Á. Nơi đây mang đến những trải nghiệm giải trí lôi cuốn và mới lạ cho cộng đồng đam mê bóng đá. Sau đây là một số thông tin chi tiết về người sáng lập, điều hành Ra Khoi:

Người sáng lập kênh Ra Khoi TV là Phương Thanh Vinh tài năng
Người sáng lập kênh Ra Khoi TV là Phương Thanh Vinh tài năng
  • Họ và tên: Phương Thanh Vinh
  • Ngày sinh: 25/08/1988
  • Giới tính: Nam
  • Nguyên quán: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Học vấn: Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.

Phương Thanh Vinh sinh ra trong một gia đình khó khăn nhưng với sự nỗ lục không ngừng, đam mê học hỏi anh luôn đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Anh tốt nghiệp Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh với tấm bằng công nghệ thông tin loại xuất sắc trong tay. 

Từ con số 0 phát triển thương hiệu Ra Khoi TV danh tiếng

Khi còn là sinh viên ngồi trên ghế giảng đường, Phương Thanh Vinh  đã có niềm đam mê với những loại hình giải trí online. Anh đã nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp giải trí ở Việt Nam. Phương Thanh Vinh đã nung nấu thành lập trang web Ra Khoi cùng niềm đam mê mãnh liệt.

Mục đích mà Phương Thanh Vinh hướng tới khi tạo ra trang website này là mang đến sân chơi giải trí lành mạnh thỏa mãn tình yêu với bóng đá nói riêng và thể thao nói chung. Anh và đội ngũ nhân viên của mình cố gắng tạo dựng trang web chuyên phát sóng bóng đá trực tiếp chất lượng. Bên cạnh đó là cung cấp các tin tức bóng đá mới nhất, lịch thi đấu chính xác, bảng xếp hạng nhanh nhất, bảng tỷ lệ kèo trước trận đấu, tips cẩm nang miễn phí. 

Tác giả Phương Thanh Vinh đã phát triển thương hiệu Ra Khoi TV uy tín
Tác giả Phương Thanh Vinh đã phát triển thương hiệu Ra Khoi TV uy tín

Trước khi thành lập kênh, Phương Thanh Vinh đã tìm hiểu, khảo sát thị trường giải trí Việt Nam và khu vực Châu Á để đáp ứng đúng thị hiếu khán giả. Trang web Ra Khoi ra đời đã tạo ra một trang mới cho sự nghiệp của anh. Bằng sự chăm chỉ, thông minh và học hỏi, Phương Thanh Vinh đã hợp tác với các nguồn cung cấp tin tức uy tín. Đặc biệt, anh còn có một ekip nhân viên, đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, chuyên môn giỏi có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ và giải trí online.

Tất cả những lợi thế có được đã giúp Phương Thanh Vinh phát triển thành công thương hiệu Ra Khoi phủ sóng rộng khắp. Thực sự khi nhắc tới cái tên Ra Khoi thì không một khán giả nào đam mê bóng đá là không biết đến. Hiện nay, thương hiệu này đã khẳng định vị thế vững vàng của mình trên thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam. Cái tên đẳng cấp uy tín này sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai nhờ những lợi thế vượt trội hiếm thấy.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cực kỳ quan trọng về tác giả, nhà sáng lập kênh Ra Khoi TV – Phương Thanh Vinh. Từ đó, có thể thấy trang web Ra Khoi được phát triển bởi một CEO tài năng, hứa hẹn phủ sóng khắp toàn cầu trong cộng đồng giải trí trực tuyến.